BỘT YẾN MẠCH QUAKER OATS 4.5KG CỦA MỸ

Bột yến mạch - dinh dưỡng cho trẻ Yến mạch là một trong những loại thực phẩm lành và ít gây dị ứng nhất. Do đó, mẹ hoàn toàn có thể cho con làm quen với món ăn này ngay khi con được 6-7 tháng tuổi. Thậm chí, vì có chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, yến mạch còn tốt hơn cả gạo vì sẽ không gây táo bón ở trẻ. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về độ nhuận tràng và bổ dưỡng của món ăn này..

295,000 đ

295,000 đ

Bột yến mạch - dinh dưỡng cho trẻ
Yến mạch là một trong những loại thực phẩm lành và ít gây dị ứng nhất. Do đó, mẹ hoàn toàn có thể cho con làm quen với món ăn này ngay khi con được 6-7 tháng tuổi. Thậm chí, vì có chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, yến mạch còn tốt hơn cả gạo vì sẽ không gây táo bón ở trẻ. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về độ nhuận tràng và bổ dưỡng của món ăn này..
BỘT YẾN MẠCH - Mỹ phẩm vàng 
Hôm nay shop chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phương thức đắp mặt nạ cho một làn da đẹp hoàn hảo, mà thành phần chính đó là bột yến mạch mời các bạn tham khảo rồi áp dụng cho mình nhé.
Nguyên liệu:
+ Bột yến mạch xay mịn 3 thìa
+ Mật ong nguyên chất 1 thìa
+ Nước nóng tầm ¼ cốc
+ Sữa chua không đường 1 thìa.
Cách chế biến:
Bước 1: Cho 3 thìa bột yến mạch vào một chiếc bát rồi cho nước nóng vừa đủ ngấm bột yến mạch đảo đều rồi để chờ cho bột yến mạch nở ra.
Bước 2: 
Cho một thìa sữa chua không đường
Bột yến mạch - Mỹ phẩm vàng
Bước 3: Cho một thìa mật ong nguyên chất vào/
Bột yến mạch - Mỹ phẩm vàng
Bước 4: lấy thìa đánh đều tất cả tạo thành dung dịch sền sệt, tỷ lệ cho sao cho phù hợp tránh trường hợp quá đặc, quá loãng. 
Rửa mặt thật sạch và đắp hỗn hợp trên một tuần 2 đến 3 lần , đắp trong vòng 30' rửa mặt lại bằng nước ấm , Chúc bạn có một làn da đẹp !
BỘT YẾN MẠCH - THỰC PHẨM GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẤT NGỜ
Nấu cháo bột yến mạch đặc ăn vào mỗi buổi sáng , tốt cho sức khỏe và giảm cân trông thấy

Bình luận

Top

   (0)