SỮA TẮM - GỘI COAST MỸ

Mỹ

Sữa Tắm Coast – Hair & Body Wash: đây là sữa tắm & gội 2 trong 1 dành cho nam giới. Coast mang đến mùi hương thơm mát, thư giãn không kém phần nam tính, lịch lãm. Coast rất lý tưởng cho những khách hàng có công việc hay đi công tác xa, chỉ cần mang một chai là có thể tắm gội thật sạch, thật thơm mà không mất nhiều thời gian.

99,000 đ

99,000 đ

Sữa Tắm  Coast – Hair & Body Wash: đây là sữa tắm & gội 2 trong 1 dành cho nam giới. Coast mang đến mùi hương thơm mát, thư giãn không kém phần nam tính, lịch lãm. Coast rất lý tưởng cho những khách hàng có công việc hay đi công tác xa, chỉ cần mang một chai là có thể tắm gội thật sạch, thật thơm mà không mất nhiều thời gian.

8

Coast Body Wash: đây là sữa tắm dành cho nữ giới. Với chiết xuất từ lô hội, Coast không chỉ nhẹ nhàng làm sạch mà còn cung cấp độ ẩm tối đa cho làn da của bạn nữa. Vì vậy, sau khi tắm với Coast, da bạn thật sự ẩm mịn cùng hương thơm tươi mát, nhẹ nhàng, nhưng không kém phần quí phái; mang đến cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu.

7

Dùng bông tắm để tạo bọt nhiều nhất có thể, sau đó massage nhẹ nhàng trên da.

Mùi hương & chất lượng đã làm nên thương hiệu Coast! Nếu ai đó đã dùng qua một lần, bảo đảm sẽ khó để tìm thấy một sản phẩm nào có thể thay thế được Coast!

Bình luận

Top

   (0)