Thuốc bổ khớp của Mỹ Kirkland Signature™ Glucosamin HCL & MSM 1500mg hộp 375 viên

MỸ

Glucosamine Kirkland 375 viên cung cấp Glucosamine MSM & HCL 1500mg là 1 hợp chất rất hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương. THUCPHAMMOINGAY.NET cam kết giao cho khách hàng sản phẩm đúng như mô tả hình ảnh và thông tin trên website, nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng THUCPHAMMOINGAY.NET cam kết sẽ hoàn trả tiền và bồi thường thoả đáng cho khách hàng.

530,000 đ

530,000 đ


 
  •  
  • Glucosamine hcl 1500mg là sản phẩm được các nhà khoa học nghiên cứu rất kĩ lưỡng mới cung cấp tới tay người tiêu dùng nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Glucosamine hcl 1500mg là một trong những sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị xương khớp an toàn và hiệu quả nhất hiện này, với công trình nghiên cứu hàng chục năm thì các chuyên gia đã tìm ra giải pháp mới cho bệnh xương khớp là glucosamine hcl 1500mg. Để có đày đủ thông tin về sản phẩm chăm sóc xương khớp bạn nên tham khỏa những thông tin dưới đây.

 

Tác dụng của Glucosamine hcl 1500mg là gì?

 

glucosamine-hcl-1500-mg-with-msm-1500-mg-375-vien-1

Glucosamine hcl 1500mg chấm dứt cơn đau xương khớp

 

 

Glucosamine là một amino-monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan, khi vào trong cơ thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu trúc proteoglycan bình thường. Kết quả của quá trình trùng hợp là muco-polysaccharide, thành phần cơ bản cấu tạo nên đầu sụn khớp. Glucosamine sulfate đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn. Glucosamine hydrochloride 1500mg còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương.

Do glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế glucosamine và glucosamine hcl 1500mg  không những giảm triệu chứng của thoái khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển.

Ðó là tác dụng của glucosamine hcl 1500mg vào cơ chế bệnh sinh của thoái khớp, điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp cả cấp và mãn tính, có đau hay không có đau, cải thiện chức năng khớp và ngăn chặn bệnh tiến triển, phục hồi cấu trúc sụn khớp.

 

Thành phần mỗi viên thuốc glucosamine hcl 1500mg:

Tổng lượng Carbohydrate 2g – 1 % , chất xơ 0.5 g- 2 % , Protein 0,5 g , Glucosamine HCL 1500mg MSM ( Methylsulfonylmethane ) 1500 mg.

Thành phần glucosamine hcl 1500 mg:

Glucosamine Hydrochloride , Methylsulfonylmethane , Cellulose , Hypromellose ,Croscarmellose Sodium , Steatic Acid , Silicon Dioxide , Magnesium Stearate , Corn Starch , Povodone , Polyethylene Glycol.

Glucosamine hcl 1500 mg plus msm 1500 mg có nguồn gốc xuất xứ từ mỹ, được  Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhận thành phần chức năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình san xuất . USP đã đặt ra chuẩn cho các thực phẩm chức năng sử dụng hàng ngày. Glucosamine 375 viên có tác dụng bồi bổ xương khớp, gân cơ duy trị khớp khỏe mạnh. Đặc biệt, là những người mắc bệnh khớp sử dụng thuốc glucosamine có thể giúp trị đau khớp và rất mau lành bệnh.

 

Lưu ý khi sử dụng glucosamine hcl 1500mg

 

glucosamine-hcl-1500-mg-1

Lưu ý khi sử dụng glucosamine hcl 1500mg

 

– Uống 1-2 viên glucosamine hcl 1500mg ngày cùng hoặc sau bữa ăn.

– Tác dụng giảm đau thường có sau khoảng 10 ngày dùng. Vì thế người ta có khuynh hướng kết hợp với NSAID trong tuần lễ đầu tiên, sau đó ngưng NSAID và tiếp tục sử dụng glucosamine hcl 1500mgđể có hiệu quả điều trị tối ưu.

Lưu ý: Viên glucosamine hộp 375 viên có 2 màu trắng đục và trắng ngà chất lượng như nhau.

Sản phẩm được chứng nhận bởi Kirkland ( Kirkland SignatureTM ) đều đảm bảo đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng của các nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ .

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)