Thuốc Omega 3 Fish Oil 1000mg Kirkland

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM Thuộc tính : Omega 3 Của Mỹ - Omega 3 Fish Oil 1000mg Kirkland Quy cách :Hộp 400 Viên Xuất xứ : Mỹ Hãng SX :Kirkland

470,000 đ

470,000 đ

Omega 3 Fish Oil 1000mg Kirkland Của Mỹ

Hạ Huyết Áp, Tốt Cho Tim Mạch

 

Giới thiệu sản phẩm Omega 3 Fish Oil 1000mg:

Omega 3 Fish oil 1000mg : Giúp phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý của lứa tuổi trung niên như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, stress, suy nhược, béo phì; tăng cường chức năng gan.

Nguồn cung cấp cá cho Kirkland Signature đến từ những vùng biển sâu dưới đại dương.Dầu cá fish oil của Kirkland không đến từ cá nuôi. Quá trình chưng cất phân tử hiện đại nhất được sử dụng để loại bỏ thủy ngân, PCBs và dioxin, giúp đảm bảo độ tinh khiết và hiệu quả và giảm mùi tanh của cá trên tất cả các sản phẩm dầu cá của Kirkland Signature. Dầu cá được tinh chế từ nhiều loại cá, giúp tối ưu hóa độ cô đặc axit béo omega-3.

Mọi sản phẩm của Kirkland SignatureTM đảm bảo đạt hoặc vượt tiêu chuẩn chất lượng của các nhãn hiệu hàng đầu quốc gia, sản phẩm đều được USP ( United Pharmacopeia ) - Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhân thành phần chức năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình sản xuất . web tham khảo ( usp . org )

 

Dầu cá Omega 3 của Mỹ - Omega 3 Fish Oil 1000mg Kirkland

 

(Omega 3 Fish Oil 1000mg Kirkland - mẫu cũ và mẫu mới - Ảnh minh họa)

 

Tính chất: EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA (docosa-hexanoic acid) là những axit béo chủ yếu của Omega-3 có nhiều trong dầu cá ngừ, cá hồi, cá thu. EPA và DHA (trong omega-3) có thể giúp:

Dầu cá fish oil 400 viên cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch. Người ta đã chứng minh omega-3 có vai trò giữ cho nồng độ cholesterol trong máu tháp, chống loạn nhịp tim và làm giảm huyết áp.

Cải thiện tình trạng viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ, bệnh Raynaud và các bệnh lý tự miễn khác.

Dầu cá kirkland Giúp ngăn ngừa và hỗ trợ chứng ung thư. Các axit béo trong omega-3 giúp duy trì các mô tế bào tuyến vú được khỏe mạnh và ngăn ngừa ung thư vú. Trong một nghiên cứu gần đây, những đối tượng bổ sung dầu cá vào chế độ ăn thì ít sinh ra các chất gây ung thư đại tràng hơn so với nhóm chứng không sử dụng dầu cá.

Fish oil 400 viên cải thiện chứng trầm cảm và các triệu chứng của các bệnh lý tâm thần khác. Não chứa một lượng đáng kể các chất béo. 60% trọng lượng não là các chất béo và cần omega-3 để bảo đảm các chức năng hoạt động của nó. 

Omega 3 của Mỹ - Omega 3 Fish Oil 1000mg Kirkland

(Omega 3 Fish Oil 1000mg Kirkland chiết xuất từ dầu cá - ảnh minh họa)

 

Thành phần có trong Dầu cá Omega 3: 

Dầu cá (Fish oil 1000mgomega-3) , Gelatin, Glycerin, sorbitol, Nước tinh khiết.

 Lưu ý: “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

Công dụng của  dầu cá fish oil kirkland : 

EPA và DHA giúp phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý của lứa tuổi trung niên như:

Tim mạch, cao huyết áp,

Tiểu đường,

Stress,

Suy nhược,

Béo phì.

Cải thiện viêm khớp, phong thấp,

Ngừa dị ứng, hen suyễn.

Bổ mắt , làm đẹp da.

Chống táo bón,

Giúp ăn được, ngủ được.

Tăng cường chức năng gan 

 

Dau-ca-Omega-3-cua-My-Fish-Oil-1000-mg-Kirkland

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)