TRÁI CÂY SẤY KHÔ CHO SỨC KHỎE

mỗi trang
NAM VIỆT QUỐC SẤY KHÔ CRAISINS New

NAM VIỆT QUỐC SẤY KHÔ CRAISINS

Nam việt quất ( tiếng hán việt là Việt quất leo , tiếng anh là Cranberry ) , là loài cây bụi thấp mọc xanh quanh năm , ngoài ra có thể mọc theo dạng dây leo bò trên đất . Nam vệt quất thường mọc dại ở các vùng đầm lầy phân hóa ở miền Bắc bán cầu .

440,000 đ
MUA NGAY
Chery Sấy Khô Của Kirkland (567g) Mỹ New

Chery Sấy Khô Của Kirkland (567g) Mỹ

Cherry còn được gọi là quả anh đào được du nhập vào nước ta từ Mỹ, Úc và nó nhanh chóng trở thành môt trong những loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao và được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các nhà khoa học tại Mỹ đã nghiên cứu thành phần và công dụng tuyệt vời của quả Cherry. Cherries được mệnh danh là “siêu trái cây”. Cherries có chất nước màu đỏ sẫm chứa tới 17 loại chất có lợi cho sức khỏe. một trong số đó là chất chứa thành phần chống oxy hóa rất mạnh.

330,000 đ
MUA NGAY
Việt quất sấy khô Kirkland  Blueberries 567g New

Việt quất sấy khô Kirkland Blueberries 567g

Việt quất sấy khô Kirkland Signature Whole Dried Blueberries 567g – Quả việt quất là quả của một loại cây bụi thuộc họ vaccinium, cũng giống như nam việt quất, quả việt quất có rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe và được coi là phương thuốc vàng cho sức khỏe. – Quả việt quất là loại quả được yêu thích trên toàn thế giới không chỉ vì chúng ngon mà còn bởi chúng cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe cho con người.

330,000 đ
MUA NGAY

Top

   (0)